TỬ VI VẬN HẠN

Luận giải chi tiết vận hạn của tuổi Quý Mão (1963)
cho Nam mạng trong năm 2019

Sinh năm 1963 năm 2019 là 57 tuổi
(Sinh từ 25.01.1963 đến 12.02.1964)
Kim mạng - Âm nam
Kim Bạch Kim - Vàng lá trắng
Tướng tinh: Con Hươu
Con dòng Bạch Đế, phú quý

TỬ VI CHI TIẾT NĂM 2019 - Vận mạng trong năm

Vận niên quý ông QUÝ MÃO năm 2019 là TỐT : Thử Quy Điền - Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng cần cẩn thận và kín đáo,chú ý về thị phi hay giữ lời ăn tiếng nói.

Năm 2019, nam mệnh Quý Mão sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này sẽ thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp, tài lộc rất sung túc, thịnh vượng. Tuy nhiên khi gặp sao này thì kỵ việc giao thông bằng đường thủy, cần đề phòng tai nạn sông nước. Đặc biệt là vào tháng 4, tháng 8.

Nam mạng QUÝ MÃO được hưởng thiên thời nhưng về địa lợi thì không được hưởng cho nên về phần cuối năm công việc gặp khó khăn, quý ông ra ngoài nên chú ý về thị phi hay giữ lời ăn tiếng nói.  Tuy nhiên gần cuối năm thì mọi việc hanh thông và có lộc về làm ăn và buôn bán.

SỰ NGHIỆP

So với những tuổi khác thường kỵ các sát tinh hành Kim như kình Dương, Đà La, nhất là những người mệnh Mộc. Tuy nhiên, đối với tuổi Quý Mão, đây là cơ hội đột phá trong sự nghiệp vì các sao này tương hòa, phù trợ cho mệnh Kim của nam mệnh Quý Mão

Hơn nữa, các sao này đắc địa lại càng cát lợi hơn. Vì thế nên nhiều người có cơ hội thăng tiến mau chóng, họ có thể mở rộng thị trường, sản xuất nếu là những người kinh doanh, việc cạnh tranh trong sự nghiệp, thương mại cũng sẽ giành được chiến thắng.

 Mặc dù có nhiều triển vọng thăng tiến, tuy nhiên những nam mệnh tuổi này khó tránh được tình trạng hao tốn tiền bạc, do gặp các sao Tiểu Hao, Đại Hao trong hạn năm. Nhiều người đầu tư lớn, sự nghiệp biến động nhiều, có quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp. Họ có cơ hội mua nhà đất, tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, mua xe cộ và những tài sản có giá trị lớn khác.

Trong năm tới, việc cạnh tranh trong sự nghiệp của nam mệnh tuổi này gặp nhiều căng thẳng, quyết liệt, nhưng họ sẽ chiếm ưu thế. Nhiều người dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, rắc rối với pháp luật.

SỨC KHỎE

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, các sao Kình Dương, Đà La, nhiều người dây dưa kiện tụng, vướng mắc với các thủ tục pháp lý, dễ bị thương tích, té ngã. Về sức khỏe, thì nhiều người gặp phải tình trạng suy giảm thị lực.

Bước sang năm tới, ngoài những vấn đề trên thì nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, xương khớp, tiêu hóa hoặc chân tay có thương tật là điều khó tránh khỏi, vì ứng các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Hư

Tuổi Quý Mão Nam mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

GIA ĐẠO TÌNH DUYÊN

Năm tới, nam mệnh Quý Mão dễ gặp bất hòa trong gia đạo. Hơn nữa, vì điều kiện công việc nên nhiều người, hoặc các thành viên trong gia đình sẽ phải đi xa, bận rộn nên vì thế gia đạo bị chia cách.

Gia đình quý ông gặp phải chuyện buồn phiền, cần phải giải quyết. Điều này dễ khiến tinh thần quý ông phải suy nghĩ nhiều, không được thoải mái. Vợ chồng cần chia sẻ, thông cảm cho nhau để mọi chuyện êm đẹp. Gia đình hạnh phúc hơn.

Những điểm cần chú ý cuối năm 2019

Tháng 7: Tin buồn trong gia đạo. Con cái có người ốm đau.

Tháng 8: Khó khăn.

Tháng 9: Tình trạng không thay đổi, còn tồi tệ hơn. Công việc không thuận lợi.

Tháng 10: Tài lộc không đến. Gia đình có tin buồn về con cái,

Tháng 11: Toan tính không được thành.

Tháng 12: Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn đi đường.

 - Mặc dù tử vi cho thấy năm 2019 không mấy thuận lợi, nhiều khó khăn đe doạ nhưng nam Quý Mão cũng đừng vì thế mà nản lòng. Mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết, HẠN cũng CÓ THỂ GIẢI.

   - Chỉ cần nam Quý Mão luôn giữ vững tinh thần, tích cực giữ tâm thanh tịnh, chịu khó thắp hương cúng ngày rằm mùng 1 cùng với sự bảo trợ của VẬT PHẨM PHONG THỦY thì những khó khăn đó cũng sẽ vượt qua. Biến hung thành cát, giảm thiểu vận hạn, xua tan xui xẻo cho vạn sự hanh thông.

  - Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm về phong thủy, tìm hiểu về tâm linh chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, giải pháp linh nghiệm nhất để tránh khỏi tai ương, hóa giải hung hiểm cản đường thăng tiến, giúp bạn có được hạnh phúc.

   - Mỗi sản phẩm của ASOCA đều gắn liền với hai chữ TÂMTÍN. Ngoài việc cam kết chất lượng đá tự nhiên 100%, chúng tôi còn đặc biệt coi trọng vấn đề TÂM LINH, tất cả các sản phẩm của ASOCA đều được mang lên chùa TRÌ CHÚ, CẦU AN cẩn thận trước khi được gửi tới khách hàng. Mỗi sản phẩm đến với khách hàng, chúng tôi coi đó là một cái duyên, và mong sao đem được những điều may mắn, hạnh phúc nhất đến với không chỉ riêng QUÝ KHÁCH HÀNG mà còn cả gia đình QUÝ KHÁCH HÀNG.

Đôi điều nhắc nhở Nam QUÝ MÃO 1963 trong năm 2019

- Và đây chính là cách nam Qúy Mão 1963 hóa giải VẬN HẠN, xua đuổi tà khí, thu hút may mắn để có cuộc sống HẠNH PHÚC viên mãn và BÌNH AN. Phật Bản Mệnh bạc tự nhiên - BẢO HIỂM TÂM LINH cho người tuổi Mão.

Để HÓA GIẢI những nhược điểm và vận hạn, NAM QUÝ MÃO nên tìm cách thu hút vận may bằng vật phẩm phong thủy để giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.

Người sinh năm Mão có Phật độ mệnh là Văn Thù Bồ Tát, biểu trưng của đại trí tuệ, có thể thắp lên ánh sáng tinh thần, khai sáng tư duy, tăng cao ngộ tính. Ngài giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Văn Thù Bồ Tát còn được gọi là Pháp Vương Tử, đại diện cho trí tuệ, mặc đồ màu tím vàng như Đồng tử, đỉnh đầu có 5 xoáy, tóc búi cao. Tay phải cầm Kim cương bảo kiếm (tượng trưng cho sự sắc bén của trí tuệ), có thể chém ma trừ tà, chặt đứt mọi nỗi muộn phiền. Tay phải cầm búp sen xanh, trong búp hoa có cuốn kinh Kim cương, tượng trưng cho trí tuệ vô thượng, cưỡi trên lưng sư tử (biểu trưng cho sức mạnh của trí tuệ).

Ứng dụng phong thủy để hóa giải vận hạn - Kích thích tài lộc cho NAM QUÝ MÃO

Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát: Vị phật hộ mệnh của tuổi Quý Mão

Vị phật biểu thị ý nghĩa của trí tuệ Phật Đà

PHẬT BẢN MỆNH VĂN THÙ BỒ TÁT

THỈNH NGAY

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

Tại sao Nam Quý Mão nên mang Phật VĂN THÙ BỒ TÁT bên mình

Phật VĂN THÙ BỒ TÁT sẽ giúp Nam Quý Mão có thể vượt qua khó khăn, hóa giải vận hạn nguy cơ mà họ gặp phải trong cuộc sống. Trong đó, đặc biệt là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

Trí tuệ và tài hùng biện đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

Đeo mặt dây Phật VĂN THÙ BỒ TÁT giúp thu hút tài lộc, may mắn. Cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, thúc vượng tài lộc, tích trữ tiền của.

Phật VĂN THÙ BỒ TÁT sẽ phù trợ cho Nam Quý Mão, xua đuổi tà mà, trấn an, xua đuổi kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Mang lại sự bình an, bảo vệ sức khỏe cho mệnh chủ. Bố mẹ nên đeo Phật Độ Mệnh VĂN THÙ BỒ TÁT cho con cái được sức khỏe, bình an. Vợ chồng cùng đeo để gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công. Con cháu nên tặng và đeo cho ông bà để cầu chúc sức khỏe, an lạc.

Mặt dây Phật VĂN THÙ BỒ TÁT giúp duy trì cảm xúc ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn.

PHẬT BẢN MỆNH VĂN THÙ BỒ TÁT

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

PHONG THỦY ASOCA XIN CAM KẾT

  1. Sản phẩm được làm từ bạc tự nhiên 100%. Chỉ cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định. Bồi thường 100% nếu phát hiện chất liệu bạc giả.
  2. Khi bạn đặt hàng tại đây, để lại thông tin cho chúng tôi, sư thầy sẽ dùng thông tin của bạn để trì chú, cầu an, giải hạn cho sản phẩm. Nhờ vậy sẽ đem lại công dụng tuyệt đối của linh vật.
  3. Bạc đã được sư thầy làm sạch, trì chú sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt nhất cho bản mệnh.
  4. Không chỉ đem lại may mắn và tài lộc, Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm bằng chất liệu bạc 999 còn có tác dụng như một vật trang sức tất yếu cho phái mạnh. Ngoài ra bạc 999 còn có tác dụng tránh gió, trừ tà cho bất kì ai mang trên mình
  5. Tặng kèm bộ dây đeo + hộp trang sức cao cấp.
  6. Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CÁC SẢN PHẨM CỦA ASOCA

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA PHONG THỦY ASOCA
ĐƯỢC SƯ THẦY NHÀ CHÙA KHAI QUANG - TRÌ CHÚ

Ưu đãi 35%
cho 70 khách hàng đầu tiên

1.500.000đ chỉ còn 990.000đ

THỈNH PHẬT VĂN THÙ BỒ TÁT HỘ MỆNH TUỔI QUÝ MÃO

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN:

0
1
29
0

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

PHONG THỦY ASOCA

Địa chỉ: 247 Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Số ĐT: 0985900246 - Hotline: 0985900246

Email: lienhe@asoca.vn

Mã số thuế : 0107695749

Là thương hiệu thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Phong Thủy MiXi

Ngày cấp: 06/01/2017

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội

ASOCA FANPAGE

www.facebook.com/phongthuy.asoca